sk the castall hill650x400-9

Dự án The Coastall Hill – FLC Quy Nhơn được giới đầu tư mệnh danh là “viên kim cương sáng của miền Nhiệt Đới”. Dự án hội tụ tinh hoa của sản phẩm bất động sản cao cấp với vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn bậc nhất thị trường. Mới đây, chủ đầu tư FLC Group đã tổ chức sự kiện hoành tráng giới thiệu Viên kim cương The Coastall Hill vào 1/10 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư và những đại lý lớn nhất của dự án FLC The Coastall Hill tham dự.

Điểm lại những nét nổi bật của sự kiện The Coastall Hill 1/10/2017

Lễ giới thiệu dự án The Coastall Hill  FLC Quy Nhơn diễn ra vào 8h45 – 11h30 ngày 1/10/2017 tại khách sạn Melia Hà Nội số 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội thu hút hàng trăm khách hàng. Đặc biệt, chỉ từ 9h sáng sự kiện đã kín hết chỗ ngồi, nhiều khách hàng đến sau được Ban tổ chức sắp xếp thêm ghế ngồi. Điều này chứng tỏ sức hút rất lớn từ dự án đến giới đầu tư Hà Thành.

sk the castall hill650x400-9

Sự kiện đầy ắp khách hàng tham dự

Sự kiện giới thiệu The Coastall Hill  này mang đến cho nhà đầu tư góc nhìn khái quát và chính xác nhất về dự án, đại diện chủ đầu tư cũng chia sẽ tâm huyết và nổ lực của tập đoàn để đưa phân khu The Coastall Hill  thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Cũng tại sự kiện, nhiều khách hàng đã được trao nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 1 Macbook và hàng chục Voucher nghỉ dưỡng tại dự án. Trong buổi sáng ngày 1/10, đã có 50 giao dịch Condotel The Coastal Hill phát sinh. Đặc biệt, viên kim cương 200 triệu đồng đã được bốc thăm tại sự kiện dành cho 40 khách hàng đầu tiên mua căn hộ The Coastall Hill FLC Quy Nhơn.

su kien flc quy nhon650x400

Những căn hộ The Coastall Hill FLC Quy Nhơn đã có chủ

sk the castall hill650x400-10

Qùa tặng cho những khách hàng may mắn

Thành công vang dội của sự kiện The Coastall Hill FLC Quy Nhơn là minh chứng cho sức hút của dự án nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư nhiều tâm huyết từ CĐT uy tín tại vị trí đắc địa đến giới đầu tư. Họ là những khách hàng đẳng cấp và có nhìn thấy cơ hội sinh lời hấp dẫn mà FLC Quy Nhơn sẽ mang lại trong tương lai.

Ưu đãi dành tặng khách hàng sau sự kiện

Sau sự kiện The Coastall Hill thành công ngày 1/10/2017 vừa qua, chủ đầu tư FLC Group tiếp tục tung ra gói chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng đặt cọc từ 25/9/2017 đến 7/10/2017. Theo đó:

  • Khách hàng được tặng chuyến du lịch Singapore trị giá 20 triệu/căn 1PN
  • Khách hàng được tặng chuyến du lịch Hôngkong trị giá 30 triệu/căn 2PN

80 giao dịch thành công đầu tiên sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng tiền mặt (cứ 40 giao dịch thành công thì sẽ tiến hành bốc thăm, 80 giao dịch có 2 lần tổ chức bốc thăm) với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

  • 01 Giải Nhất: tặng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng
  • 01 Giải Nhì: tặng máy tính Macbook trị giá 30 triệu đồng
  • 01 Giải ba: tặng máy tính bảng Ipad trị giá 10 triệu đồng

Đây được xem là thời gian lý tưởng nhất để sở hữu căn hộ The Coastall Hill, Nếu quý vị quan tâm dự án và muốn nắm bắt cơ hội đầu tư thì đừng bỏ lỡ “thời điểm vàng” này nhé.