Thành phố Hồ Chí Minh sắp sửa được đón một dự án nghỉ dưỡng mang lại cho giới đầu tư một lựa chọn được đánh giá là “rất khá” – Condotel Quy Nhơn. Sự kiện giới thiệu dự án sẽ diễn ra tại Quận 1, quý vị hãy nhanh tay đăng ký nhận thư mời để không bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc và đàm đạo với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, và cơ hội nhận những đãi lớn từ sự kiện đang chờ quý vị.

Cơ hội nào đang chờ nhà đầu tư tại Condotel Quy Nhơn

Nhắc tới tập đoàn FLC tại Quy Nhơn, hầu như ai cũng sẽ nhớ ngay đến FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, đây là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và đang là duy nhất tại vùng biển đẹp nhất Bình Định. Thời gian đầu mới vận hành những hạng mục khách sạn và biệt thự hướng biển, tình trạng “cháy” phòng diễn ra liên tục, thúc đẩy chủ đầu tư nhanh chóng triển khai thêm những hạng mục có lượng cung phòng lớn, nổi bật hiện tại là Coastal Hill Condotel Quy Nhơn – số lượng phòng lên tới 1.500, là khách sạn nhiều phòng nhất cả nước tính đến thời điểm bây giờ.

Condotel Quy Nhơn này của FLC đã được giới thiệu tại Hà Nội vào ngày 1/10 vừa qua, thu hút hàng trăm tư vấn viên và khách hàng quan tâm đến dự án. Ngày 15/10 sắp tới, Coastal Hill sẽ được tiếp tục “trình làng” tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng quan tâm và chờ đợi cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn hãy đến Khách sạn The Reverie, 22 – 36 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để tham dự sự kiện. Chủ đầu tư sẽ đem đến cho quý vị cái nhìn tổng quan và khách quan nhất về dự án đặc biệt này, để quý vị chắc chắn rằng lựa chọn sắp tới của mình là đúng đắn. Tại sự kiện giới thiệu Coastal Hill Condotel Quy Nhơn, nhà đầu tư còn được giao lưu, tiếp xúc với các nhà đầu tư cùng chí hướng, cùng đàm đạo về cơ hội và thách thức khi “xuống vốn” vào Condotel Quy Nhơn, cùng bàn luận và đưa ra phương án đầu tư tốt nhất mà quý vị có được.

sk the castall hill650x400-10

Sự kiện giới thiệu Coastal Hill tại Hà Nội ngày 1/10/2017

Tại sự kiện, khách mời cũng có cơ hội nhận được những quà tặng và ưu đãi mua căn hộ hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các nhà đầu tư kiểm chứng được mức độ nhanh nhạy nắm bắt cơ hội của mình khi những căn đẹp giá tốt nhất dự án là một con số có hạn.

Condotel FLC Quy Nhơn sinh lời vượt trội đáng để đầu tư

Tại Quy Nhơn, lượng cung phòng 5 sao vẫn còn hạn chế so với nhu cầu thực của thị trường du lịch, nhưng vùng biển này cũng mới chỉ có FLC đầu tư phát triển Condotel Quy Nhơn với tiêu chuẩn cao cấp, nên đương nhiên dự án đang giữ thế “độc tôn” tại đây. Nói thêm về thị trường, Bình Định đón hơn 5 triệu lượt khách một năm và không ngừng tăng trưởng, trong đó phần lớn du khách đến Bình Định là để đến với biển Nhơn Lý, thuộc thành phố Quy Nhơn, tiềm năng cho thuê của Coastal Hill Condotel Quy Nhơn nhà đầu như nhạy bén đã có thể nhìn thấy được.

FLC Coastal Hill Condotel Quy Nhơn đang đợi những chủ nhân chuyên nghiệp nhất để lên kế hoạch sở hữu và đầu tư sinh lời để đạt hiệu quả đầu tư tối đa.