Với mức cam kết lãi suất được đánh giá là vượt trội nhất thị trường nghỉ dưỡng đầu tư, The Coastal Hill Quy Nhơn là kênh đầu tư ưu việt tại thị trường miền Nam Trung Bộ khi vừa có thể mang lại lợi ích thực, vừa đem lại sự yên tâm và cũng vừa mở ra những giải pháp đầu tư tốt hơn nếu nhà đầu tư có nhu cầu.

The Coastal Hill Quy Nhơn được trang bị chương trình cho thuê vượt trội

Coastal Hill là dự án condotel nằm tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort Quy Nhơn thuộc biển Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn và được kiến tạo bởi chủ đầu tư hạng nhất là Tập đoàn FLC. Không chỉ nổi tiếng bởi uy tín hàng đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư, mà FLC group còn được đánh giá ở mức cao bậc nhất về những giải pháp và chương trình đầu tư vượt trội dành cho các nhà đầu tư cùng góp vốn vào một dự án. Tại The Coastal Hill FLC Quy Nhơn cũng vậy, không ngoại lệ khi dự án được trang bị cam kết lãi suất tốt ở hạng nhất thị trường mà hiếm có chủ đầu tư nào có thể đem đến cho khách hàng của mình.

Đầu tư vốn vào The Coastal Hill Quy Nhơn , quý vị được cam kết lãi suất 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên, như vậy là chỉ tối đa 10 năm là số vốn quý vị bỏ ra để sở hữu một hoặc hơn một căn condotel sẽ được quy hồi, đây là khoảng thời gian tốt cho một sản phẩm giá trị cao như căn hộ nghỉ dưỡng. Sau 10 năm, sang năm thứ 11 thì lãi suất sẽ được chia sẻ là 85:15, trong đó 85% là lợi nhuận của nhà đầu tư, 15% là lợi nhuận được chia sẻ với đơn vị quản lý và vận hành căn hộ. Nhà đầu tư chỉ việc nhận lợi nhuận định kỳ, còn việc vận hành, quản lý, bảo trì, tìm kiếm nguồn khách thuê đều do đơn vị quản lý FLC lo liệu.

Cam kết này của The Coastal Hill FLC Quy Nhơn hiện đang hấp dẫn bậc nhất thị trường, đứng ngang hàng với những cam kết tốt nhất của VinGroup, SunGroup nên các nhà đầu tư nhất định không thể làm ngơ. Phương án này còn đảm bảo được sự an toàn và bền vững, tài sản trong căn hộ luôn được duy trì ở chất lượng 5 sao, cam kết có thể kéo dài hết thời gian sở hữu căn hộ The Coastal Hill Quy Nhơn nên quý vị có thể yên tâm với khoảng thu nhập không nhỏ mỗi tháng có được, và yên tâm tận hưởng những đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống nghỉ dưỡng của FLC khắp cả nước. Không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà quý vị còn có thể tặng kỳ nghỉ cho người thân, cho đối tác theo nguyện vọng bản thân.

Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Tại sao nên đầu tư Condotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Condotel là phân khúc sản phẩm đang gần như thống lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển hiện nay, cả về nghỉ dưỡng lẫn đầu tư. Các nhà đầu tư và cả du khách đều tìm kiếm những dự án lưu trú cao cấp của những ông chủ lừng danh để làm điểm dừng chân, vì thế nên The Coastal Hill hiện đang được chú ý mạnh hơn cả tại Bình Định nói riêng và Nam Trung Bộ nói chung.

Tọa lạc tại bãi biển đẹp hoang sơ Nhơn Lý, dự án thừa hưởng thiên nhiên ngoạn mục nên mỗi căn condotel đều có tầm nhìn vượt trội, được du khách hết sức ưa chuộng vì có thể mang đến những trải nghiệm đỉnh cao, nên công suất lấp kín phòng The Coastal Hill Quy Nhơn sẽ luôn ở mức cao và thời gian lưu trú của khách cũng dài, lợi nhuận cho thuê thu về rất triển vọng.

Lịch mở bán The Coastal Hill FLC Quy Nhơn là điều quý nhà đầu tư phải nắm rõ để không bỏ lỡ cơ hội tốt này, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên website http://quynhoncondotel.com/, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký thông tin để sớm được tư vấn và sở hữu một sản phẩm đầu tư thự sự hiệu quả.